TÂN TRƯỜNG THỊNH

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI
CÔNG TY TNHH MTV THIẾT BỊ ĐIỆN TÂN TRƯỜNG THỊNH

TÂN TRƯỜNG THỊNH là nhà phân phối sỉ và lẻ các loại đèn trang trí cao cấp, thiết bị điện Sino, Panasonic, Cadivi, Schneider… Với phương châm Khách hàng là Thượng Đế. Chúng tôi luôn luôn cải thiện quy trình hoạt động và đa dạng hóa các sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ, cam đoan bán hàng chính hãng giá cả hợp lý, chế độ hậu mãi và bảo hành tốt.

TÂN TRƯỜNG THỊNH xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã và đang sử dụng những sản phẩn đèn trang trí, thiết bị điện do TÂN TRƯỜNG THỊNH cung cấp. Cảm ơn quý khách đã đồng hành với TÂN TRƯỜNG THỊNH trong suốt thời gian qua.

TÂN TRƯỜNG THỊNH tự hào là nhà phân phối đèn trang trí chuyên nghiệp. Với kiến thức về kỹ thuật và sự am tường nghệ thuật trang trí, chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý Vị dễ dàng chọn những sản phẩm phù hợp và lý tưởng nhất!

Ngoài ra TÂN TRƯỜNG THỊNH cam kết bán đèn trang trí chính hãng với giá cả hợp lý, uy tín, phục vụ nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp, chế độ bảo hành và hậu mãi tốt!

Quý Khách truy cập website thegioidengiasi.com của TÂN TRƯỜNG THỊNH. Quý Khách sẽ tìm được các loại đèn trang trí đẹp, đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Hoặc Quý Khách muốn xem mẫu đèn thực tế thì hãy đến với Showroom trưng bày của chúng tôi tại địa chỉ: 286 Bùi Minh Trực, Phường 6, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến với TÂN TRƯỜNG THỊNH, Quý khách sẽ yên tâm về chất lượng hàng hóa và hài lòng với phong cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp, được nhân viên có nghiệp vụ tư vấn cho Quý khách lựa chọn những mẫu đèn đẹp, phù hợp với không gian và ý tưởng của Quý vị.

Liên hệ: 0933 875 341 - 0917 366 014 để được tư vấn.

hỗ trợ trực tuyến
dathongbao
Giấy phép kinh doanh số : 0309819940 cấp ngày : 03/03/2010 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Vương Mỹ Phượng